Trung Tâm Gia Sư

Trung tâm gia sư Lý tại nhà ở quận Thanh Xuân

Đăng ký học gia sư lý

Quý phụ huynh muốn con em học giỏi môn vật Lý hơn, và đang muốn cần một gia sư giỏi chuyên ngành Vật Lý về dạy kèm tại tư gia để giải đáp mọi thắc mắc và giúp học sinh học ngày càng tiến bộ. Trung tâm gia sư lý tại quận Thanh Xuân-môi trường học tập lành mạnh giúp con bạn tự tin nắm bắt những kiến thức mới của môn học.

Trung tâm chúng tôi hi vọng, khi đến với dịch vụ dạy kèm tại nhà của chúng tôi, các bậc làm cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về việc học tập của con trẻ, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ kiến thức, về thời gian học tập, về địa điểm học tập.

Xây dựng mục tiêu học tập rõ ràng

Trung tâm gia sư Lý tại quận Thanh Xuân luôn tâm niệm, truyền đạt kiến thức cho học trò là một công việc không bao giờ đơn giản. Làm sao để các em tiếp thu nhanh chóng, nắm bắt vấn đề và đủ tự tin để ứng dụng vào bài tập là một hành trình vô cùng gian nan của cả người thầy lẫn học trò.

Chúng tôi hiểu rằng, làm người thầy đứng trên bục giảng đã khó. Làm một người thầy âm thầm hỗ trợ những khó khăn, vướng mắc của học trò sau những giờ học tại trường càng khó gấp bội.

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là truyền đạt về kiến thức, chúng tôi còn là một người bạn, một người anh, một người chị chia sẻ cùng các em học sinh tất cả những khó khăn, những băn khoăn bên ngoài sách vở. Giúp các em định hướng được kế hoạch tương lai của mình.
Với công việc dạy kèm tại nhà 1 thầy + 1 trò, chúng tôi có điều kiện để hiểu rõ thực lực từng em, đưa ra từng giáo án cụ thể, phù hợp với năng lực. Đồng thời, từ đó phát huy những ưu điểm và hạn chế tối đa những khuyết điểm mà các em mắc phải. Và hình thành cho các em mục tiêu học tập rõ ràng.

Nhiệm vụ của trung tâm chúng tôi

– Thường xuyên cũng cố bài học ở trường, dạy theo sổ báo bài ở lớp.
– Thiết lập giáo án phù hợp với năng lực của từng học trò khác nhau.
– Luôn mở rộng, nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi để phát triển trình độ của các em
Ngoài việc truyền đạt kiến thức, chúng tôi mong muốn sẽ cùng với quý phụ huynh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em.

Sự hỗ trợ tuyệt vời cho học sinh

Gia sư lý tại quận Thanh Xuân hỗ trợ con bạn:

  • Giúp Học sinh tiết kiệm được thời gian và công sức tới các lớp học thêm. Phụ huynh cũng giảm thời giờ đưa đón con đi học thêm mà bây giờ đã có gia sư giảng bài bên cạnh.
  • Gia đình có thể tự chủ động sắp xếp thời gian, số buổi học trong tuần cho con học .
  • Sẵn sàng trao đổi những vấn đề không hiểu với gia sư mà trên lớp thầy cô giáo không thể tiếp thu kịp được.
  • Gia sư tiếp cận với học sinh hàng ngày trong quá trình giảng dạy từ đó sẽ biết học sinh yếu chỗ nào và sẽ lấp kiến thức chỗ hổng đó.
  • Với hình thức một thầy một trò, học sinh có toàn bộ thời gian học với gia sư. Từ đó gia sư sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.

Gia sư lý tại quận Thanh Xuân luôn mong muốn giúp con bạn đạt được những thành quả học tập tốt nhất. Đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành 1 trong những học sinh ham học môn vật lý sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Nội dung giảng dạy của gia sư lý tại quận Thanh Xuân 

Gia sư lý tại quận Thanh Xuân với nội dung quá trình học tập cụ thể:

– Theo sát chương trình của bộ giáo dục và đào tạo.
– Lấy lại kiến thức cho các em học yếu kém để các em có thể tự tin học tập cùng các bạn.
– Nâng cao khả năng tư duy logic môn học cho học sinh.
– Ôn tập những kiến thức đã học ở trường hay những kiến thức các em chưa hiểu.
– Nâng cao bổ sung kiến thức cho các em trung bình, khá, giỏi.
– Rèn luyện những kỹ năng mềm.
– Rèn luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm, phương pháp giải nhanh, bấm máy tính nhanh giúp giải quyết bài toán chính xác.
– Báo cáo kết quả đến quý phụ huynh thường xuyên để phụ huynh kịp thời nắm bắt, động viên

Trung tâm gia sư lý tại quận Thanh Xuân đã và đang ngày càng phát triển nhờ có sự tin tưởng và sự tiến bộ vượt bậc trong học tập của các em học sinh. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện nghiệp vụ của mình trong lĩnh vực giáo dục.

Liên hệ ngay cho trung tâm gia sư lý tại quận Thanh Xuân để trao đổi về nhu cầu học tập của con bạn. Lịch trình học tập, học phí và những mong muốn của bạn đối với gia sư của chúng tôi.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *