Blog Sức Khõe

Top 10 website chăm sóc sức khỏe nổi tiếng nhất Việt Nam

An toàn thực phẩm, bữa ăn đủ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người trong gia đình như thế nào là tốt nhất đang là vấn đề rất cần được quan tâm. Hãy cùng toplist tìm hiểu những trang web sau để có vốn thông tin kiến thức đầy đủ và dễ dàng chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình bạn nhé!

12345678910
1 2 Phạm T. Thùy
2016-12-25 16:14:50
Thuốc biệt dược
Link vào website //www.thuocbietduoc.com.vn/home/

“Thuốc và biệt dược” là website cung cấp thông tin của thuốc một cách nhanh chóng và chính xác. Tên của những loại thuốc mới bạn có thể tìm thấy ở trang web này.
Danh bạ: bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám, công ty những thông tin liên quan về thuốc và bạn đọc cần tìm.
Chuyên mục “tin tức” cung cấp thông tin về cách sử dụng thuốc, thông tin về sức khỏe, mẹ và bé, trẻ em, làm đẹp, làm đẹp hay là những sản phẩm mới ra trên thị trường đảm bảo an toàn và có dinh dưỡng đối với các bạn độc giả.
Các văn bản pháp luật cũng được tìm thấy ở website này: thông tư, nghị định, văn bản liên quan đến nghề dược sẽ được tìm thấy khi đọc giả và chuyên mục “Văn bản- tài liệu”.
Không chỉ cung cấp những kiến thức về tên những bệnh viện, công ty… website còn cung cấp cho người đọc một “danh bạ hữu ích” mã vùng, biển số xe của những tỉnh thành trong nước, mã vùng trong cả nước.
Ngoài những thông tin trên trang web còn cung cấp kiến thức về “nghiên cứu y dược” “dưỡng sinh” cùng cách tính.
Hãy tham gia website nếu bạn muốn biết về tình trạng của cơ thể mình như thế nào qua chỉ số BMI cho cơ thể của bạn của của những người thân.

Giao diện website Thuốc biệt dược
Giao diện website Thuốc biệt dược

2 2 Phạm T. Thùy
2016-12-25 16:15:15
Sức khỏe và đời sống
Link vào website //suckhoedoisong.vn/

Sức khỏe và đời sống là cơ quan ngôn luận của bộ y tế. Đây là trang web cung cấp cho người đọc vốn kiến thức sâu rộng có thể áp dụng trực tiếp vào trong cuộc sống hằng ngày. Đó là vốn kiến thức về y học cổ truyền, những kiến thức dành cho các bà mẹ trong vấn đề chăm sóc sức khỏe con trẻ. Cùng với chuyên mục khỏe đẹp với lợi ích dành cho những chị em phụ nữ, cung cấp kiến thức về chế độ dinh dưỡng về giới tính những cuộc tường thuật trực tiếp cũng được post lên website này…. Hơn hết, website cung cấp về phòng mạch online để giải đáp những thắc mắc của người đọc về các vấn đề sức khỏe, có góc chuyên gia với những người nổi tiếng tư vấn những thắc mắc của độc giả ở những lĩnh vực chủ đề khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *