Thuốc Điện Tử

Tìm hiểu về việc dùng iQOS có gây nghiện không

“Dùng iQOS có gây nghiện không?”

Chúng tôi phải tô đậm câu hỏi này, bởi vì đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng khi đến với shop chúng tôi đều thắc mắc. Dường như nỗi sợ nghiện thuốc lá vẫn ám ảnh họ, dù chọ họ đang cố gắng tìm một giải pháp hút thuốc lá an toàn – thông minh – lành mạnh hơn.

Tham khảo: iqos 3 multi

Để giúp các bạn, những ai đã, đang và có nhu cầu sử dụng iQOS yên tâm hơn về sản phẩm này, shop chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ thắc mắc “dùng iQOS có gây nghiện không?

iQOS không gây nghiện như thuốc lá truyền thống

OK, đó là lời khẳng định của Philip Morris International, cũng như tất cả những ai đã từng hoặc đang sử dụng sản phẩm này.

iQOS được sản xuất ra, không phải để bạn nghiện thuốc lá nặng hơn, mà trái lại, nó còn có thể giúp bạn giảm bớt thói quen sử dụng thuốc lá, hoặc thậm chí là cai thuốc lá vĩnh viễn.

Vì sao vậy?

Điều đầu tiên, iQOS không phải là thuốc lá điện tử, nên không có cơ chế cho phép sử dụng nhiều lần và liên tục như thuốc lá điện tử. Điếu thuốc khi cắm vào tẩu iQOS, sau khi sử dụng (nung nóng vài lần), bạn sẽ buộc phải vứt bỏ, như cách bạn hút thuốc lá truyền thống vậy.

Bên cạnh đó, những ai đang sử dụng iQOS đều biết rằng, tẩu iQOS không cho phép bạn sử dụng liên tục. Mỗi lần hút đều phải cách nhau một khoảng thời gian nhất định. Thậm chí, khi đạt đến giới hạn lần được hút, tẩu sẽ tự động tắt, không nung thuốc nữa. Và bạn sẽ phải cho tẩu vào sạc Holder một lúc rồi mới sử dụng được tiếp.

Chính nhờ cơ chế ấy, mà nhiều người đã có thể từ bỏ thói quen hút thuốc lá liên tục, thậm chí là đốt rồi cầm ở tay vì thói quen. Như vậy, chúng ta có thể kết luận rằng, iQOS không hề gây nghiện như việc sử dụng thuốc lá truyền thống, và các chất kích thích khác.

Mua iQOS chính hãng ở đâu?

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu thông tin về iQOS có hại cho sức khỏe không. Chắc hẳn bạn đã có trong mình câu trả lời phải không?

Hiện nay ở Việt Nam, không có nhiều nơi phân phối sản phẩm iQOS này. Do đó, nếu muốn tìm mua iQOS, bạn có thể liên hệ ngay với shop chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn mua sản phẩm trên toàn quốc.

Xem thêm: giá iqos

shop chúng tôi là hệ thống phân phối sản phẩm iQOS do chính shop chúng tôi nhập khẩu và phân phối. Chúng tôi cam kết đưa đến cho người sử dụng những sản phẩm iQOS chính hãng, với chất lượng tốt nhất, và giá cả phải chăng nhất.

Không chỉ vậy, với kinh nghiệm sử dụng và những tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm, các tư vấn viên của shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và vệ sinh sản phẩm, để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với iQOS.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *