Rao Vặt Thời Trang

Tìm hiểu về không có gấu cũng chẳng sao bạn vẫn có thể rủ cô bạn thân của mình cơ mà!

Đồ đôi, đã từ lâu không chỉ dành riêng cho các cặp yêu nhau mà còn để cho mẹ – con, bố – con hay những người bạn bè thân thiết cùng nhau diện. Bạn biết đấy, tình cảm trên đời này đâu chỉ có tình yêu đôi lứa đúng không ạ? Thế nên, đừng buồn khi gấu chưa có mà gió đã về để được mặc đồ đôi. Nếu muốn, bạn vẫn có thể rủ cô bạn thân của mình cơ mà!

Tham khảo: Cách phối đồ

Mặc đồ đôi không có nghĩa là hai bạn phải mặc y xì nhau mà đôi khi chỉ cần chung một concept là đủ. Ví dụ như chọn set áo nỉ đen và đeo khuyên tai tròn to bản giống cặp bạn thân này vậy.

Hoặc các bạn cũng có thể mua cùng một mẫu áo nhưng chọn hai màu khác nhau và phối theo kiểu tương đồng. Như thế đủ để thể hiện phong cách riêng mà vẫn ra chất “đồ đôi”.

Tương tự với kiểu đồ đôi không cần y hệt nhưng chung concept, bạn có thể tham khảo cách mix white-on-white. Mặc nguyên cây trắng sẽ nâng tầm phong cách của hai bạn lên rất nhiều.

Thu lạnh thì hẳn áo trench coat sẽ được xướng tên. Vậy set hợp lý cho hai bạn sẽ là một người mặc áo khoác ngắn, một người mặc áo khoác dài, bên trong có thể mặc thêm áo kẻ ngang giống nhau là được.

Trong trường hợp thích mua áo giống hệt nhau, bạn cũng có thể biến hóa ở cách mix đồ cũng được. Một người mặc chân váy, một người mặc quần dài, trông cũng hay ho đấy chứ.

Xem thêm: Xu hướng thời trang

Nếu cùng thích trend mặc đồ da báo và đi ankle boot da lộn thì sao hai bạn không thử mix cùng áo tshirt trắng rồi khoác thêm áo khoác dáng ngắn nhỉ. Cũng là một gợi ý không hề tồi đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *