Dịch Vụ Online

Tìm hiểu về cách chơi Fennik để thuận thiện leo rank

Sau bản cập nhật Mùa Đông Kỳ Thú, các Xạ Thủ đang có tỉ lệ rất đáng kích lệ, tăng trưởng vượt bậc so với phiên bản trước, báo hiệu sự trở lại mạnh mẽ của những vị tướng đã ngủ quên như Tel’Annas hay Slimz. Tuy nhiên cũng có những vị tướng không được may mắn như thế, thậm chí có phần đáng báo động như Fennik với tỉ lệ thắng chỉ 48% và tỉ lệ chọn vỏn vẹn 0,3%. Đây là chỉ số cực thấp so với phiên bản Xạ Thủ mà Fennik đã từng tung hoành.

Tham khảo: web acc liên quân

Liệu có cách nào mang Fennik trở lại với hoàng kim hay không? Hãy cùng Chúng tôi tìm ra cách để tối ưu hiệu quả khi sử dụng Fennik nhé.

Kết thúc vòng rừng đầu tiên và lên cấp độ 4, Fennik nên chọn Đường Rồng Kraydu để gây áp lực cũng như có cơ hội ăn rồng sớm nhất. Bởi chỉ cần 1 combo Kíp Nổ và Lốc Siêu Thanh, Fennik sẽ thổi bay 3/4 máu của Kraydu rồi, việc còn lại là canh trừng phạt nữa thôi phải không nào. Tuy nhiên nếu cảm thấy quá mạo hiểm thì các Kiện Tướng sử dụng Fennik tốt nhất là nên đầu tư cho đường nào có khống chế cứng bởi với sát thương khủng đầu trận Fennik chỉ thiếu kỹ năng giữ chân đối thủ mà thôi.

 

Chắc chắn trang bị đầu tiên mà Fennik cần có chính là Cung Bão Tố, chỉ tốn 1750 vàng để đổi lại 50% tốc độ đánh, 15 sát thương vật lý và 15 sát thương phép theo đòn đánh, bên cạnh đó là 10% hút máu để không mất thời gian về hồi phục khi farm trong rừng. Một cái giá quá rẻ cho những chỉ số mà Fennik cực kỳ cần thiết.

 

Dù hầu hết các Kiện Tướng đều chọn Giày Kiên Cường để làm giảm sát thương phép khi gặp các Pháp sư cũng như khả năng khống chế từ các Sát Thủ hay Đấu Sĩ, Chúng tôi vẫn khuyến kích các Kiện Tướng sử dụng Giày Du Mục nếu tự tin, bởi vì nội tại của Fennik giúp hắn có một tầm đánh xa khó tin so với những Xạ Thủ khác.

 Vấn đề ở trang bị thứ 3 khá nghiêm trọng, để giải quyết vấn đề này Chúng tôi xin bật mí với các Kiện Tướng một điều máu tối đa và máu tăng thêm theo cấp độ thấp nhất trong Đấu Trường Liên Quân. Có nghĩa là nếu vẫn lên toàn trang bị tấn công thì Fennik chẳng khác tờ giấy là bao cả. Vậy nên Chúng tôi khuyên các Kiện Tướng hãy xây dựng lối chơi Fennik như Valhein hiện nay, đó là lên các trang bị chống chịu để được chơi trong giao tranh nhiều hơn. Bộ trang bị kết hợp giữa Thương Longinus, Hercule Thịnh Nộ và Kiếm Fafnir sẽ là kết hợp hoàn hảo dành cho Fennik. Hoặc có thể thay Hercule Thịnh Nộ bằng Rìu Hyoga cũng là một lựa chọn hợp lý

Cuối cùng các Kiện Tướng nên cân nhắc Nanh Fenrir để tối đa hóa sát thương nếu đối thủ không có vị tướng nào có thể tấn công bạn trong 1 nột nhạc hoặc Giáp Hộ Mệnh để có thêm thời gian sống sót trở thành trang bị cuối cùng của mình. 

Né giao tranh, lấy mục tiêu lớn làm chủ đạo

 

Bản thân Fennik trong các kèo giao tranh 1 – 1 bởi bộ kỹ năng có hiệu ứng khá tốt như Kíp Nổ chỉ tác dụng lên một đối thủ, Lốc Siêu Thanh thì có khả năng ép góc hoặc rút lui ổn. Vậy nên tại sao không dùng Fennik để làm chủ các kèo đẩy lẻ nhằm lấy trụ một cách dễ dàng. Với Kíp Nổ, Fennik nghiễm nhiên trở thành Xạ Thủ phá trụ nhanh nhất Liên Quân, chỉ một vài giây đối phương lơ là, hoàn toàn sẽ phải trả giá bằng những công trình.

Xem thêm: //webacclienquan.vn/

Hoặc Fennik có thể lén lút có được các mục tiêu trên bản đồ như Rồng Kraydu hay Tà Thần Caesar. Tốc độ trận đấu nhanh hơn, các giao tranh diễn ra dồn dập và một xạ thủ chỉ dựa vào các đòn đánh tay hoặc kỹ năng đơn mục tiêu như Fennik sẽ chẳng có tác dụng gì vượt trội so với Violet hay Slimz. Tại sao chúng ta cứ phải đi theo lối mòn với một Fennik lên toàn trang bị sát thương và tập trung giao tranh mà chẳng thu về được lợi ích gì. Vậy nên đừng ngần ngại mà hãy mở lối đi riêng với những lợi thế của một Fennik có phong cách chơi hoàn toàn mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *