Bất Động Sản

Tìm hiểu một số thông tin về dự án  Vinhomes Ocean Park của Ocean Park

Vinhomes Ocean Park là một trong hai khu thuộc quần thể dự án Vincity Gia Lâm do Vingroup làm chủ đầu từ. Biệt thự Vinhomes Ocean Park là tổ hợp các sản phẩm thấp tầng gồm có: Biệt thự, Liền kề và Shophouse. Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có vị trí dắt giá khi nằm tại cửa ngõ phía Đông của thành phố Hà Nội.

Tham khảo: Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park của Ocean Park là sản phẩm nằm trong thương hiệu Vinhomes nên những tiện ích tại đây đều là các dịch vụ và tiện ích 5 sao hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất cho cư dân.

Thông tin tổng quan vinhomes ocean park

+ Tên dự án: Vinhomes Ocean Park
+ Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup
+ Vị trí dự án: Nằm trong quần thể dự án Vincity Gia Lâm
+ Sản phẩm: Biệt thự, Liền kề và Shophouse
+ Đơn vị thi công dự án: Coteccons
+ Thời gian mở bán: Cuối năm 2018 (dự kiến)
+ Thời gian bàn giao: Dự kiến năm 2020

Vị trí đắt giá vinhomes ocean park

Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tọa nằm tại huyện Gia Lâm Hà Nội nơi kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi. Từ dự án chúng ta có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô Hà Nội bằng những tuyến đường lớn bênh cạnh đó khả kết nối vùng dễ dàng tới các khu vực trung tâm huyện Gia Lâm, Vinhomes Riverside, hướng đi Bắc Ninh qua cầu vượt Như Quỳnh; hướng đi Bắc Ninh tới các huyện Từ Sơn, Tiên Du đi các khu công nghiệp Phú Thị, Như Quỳnh, phố Nối Hưng Yên và đi Hải Dương qua quốc lộ 5 cũ hoặc cao tốc đường 5. Tất cả những điều trên mang đến một giá trị đặc biệt cho mảnh đất quy hoạch dự án Vinhomes Ocean Park giúp nơi đây thực sự trở nên đáng giá và đáng sống. Những sản phẩm tại vinhomes ocean park (Biệt thự Vinhomes Ocean Park, Liền kề Vinhomes Ocean Park, Shophouse Vinhomes Ocean Park, Căn hộ chung cư)

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại vinhomes ocean park

Với các tiêu chuẩn sống mà Vingroup xây dựng nhằm phục vụ cư dân theo chuỗi sinh thái từ dịch vụ ăn, ở, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, học hành có thể đảm bảo rằng cuộc sống của cư dân tại các dự án Vinomes Ocean Park là vô cùng hoàn hảo.

Xem thêm: //vimhomes.vn/vinhomes-ocean-park/

Cư dân sẽ sẽ được tận hưởng những tiện ích dịch vụ tuyệt vời như: khuôn viên cây xanh ,hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời, hệ thống bệnh viện Vinmec cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh dịch vụ và theo các gói bảo hiểm, trường học liên cấp đảm bảo con em cư dân Ocean Park được học hành thuận tiện nhất, trung tâm
Với những thế mạnh kể trên Vinomes Ocean Park chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống vô cùng lý tưởng cũng như cơ hội để đầu tư kinh doanh hấp dẫn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *