Mua Bán Rượu

Tham khảo về sản phẩm rượu Glenfiddich – Mùi hương tinh tế – Quyến rũ cảm giác sâu lắng

Glenfiddich – Mùi hương tinh tế, quyến rũ

Thưởng thức một ly Glenfiddich người uống sẽ cảm nhận được một sự cầu kì tinh tế đến trong từng giọt rượu quách. Ban đầu sẽ ngửi được cái mùi nồng đượm của mùi  gỗ sồi và mùi khói sâu lắng. Sau cái cảm giác lấn áp ban đầu sẽ là mùi hương nồng nàn của trái cây khô, hương vani và mùi hạnh nhân thoang thoảng. Tất cả những điều đó tạo nên cảm giác mượt mà, êm ái và sản khoái trong từng giác qua.

Tham khảo: Rượu Quách

Quy trình tạo ra rượu Glenfiddich

Điều quan trọng để tạo nên thương hiệu của rượu Glenfiddich đó chính là những người thợ thủ công, đặc biệt ở hãng rượu này trong mỗi khâu sản xuất đều có một người chuyên môn hóa quá trình và có nhiệm vụ tích lũy và nắm giữ những bí quyết gia truyền của dòng họ Glenfiddich để truyền từ đời này qua đời khác. Rượu Glenfiddich hoàn thiện phải được trải qua 4 quy trình cầu kỳ và đòi hỏi sự tinh tế:

Quy trình nghiền và lên men: Lúa mạch được lựa chọn kỹ lượng và nghiền thành bột thô trộn với nước của con suối Robbie Dhu đun nóng. Sau đó được cho vào các thùng gỗ lớn để lúa mạch  lên men và tạo thành dịch nha màu đen sẫm. Hỗn hợp này được trút vào các thùng gỗ được làm thủ công và cho thêm nấm men và để tạo thành rượu sẵn sàng cho quá trình chưng cất.

Quy trình cắt mùi: Những người thợ cắt mùi sử dụng Tĩnh đồng để điều chỉnh mùi của rượu đảm bảo được sự ngọt ngào và hương thơm tinh khiết

Quy trình chưng cất: trải qua 2 giai đoạn với sự kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm và thời gian để có được những giọt rượu Glenfiddich tuyệt hảo nhất.

Liên hệ: https://ruouquach.com

Khi đã trải qua giai đoạn nếm thử của bậc thầy hầm rượu đảm bảo được sự hoàn hảo tuyệt đối của rượu quách với sự hài hòa về hương thơm và mùi vị thì mới được đóng chai xuất ra thị trường.

Hiện nay, hãng rượu Glenfiddich đang tiếp tục cải tiến mùi vị và cho ra mắt thị trường rượu trên toàn thế giới thêm nhiều hương vị độc đáo và mới lạ nhắm thỏa mãn sở thích khám phá những loại rượu mới của giới sành rượu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *