Thuốc Điện Tử

Tham khảo về địa chỉ nào cung cấp giá Iqos 3 tốt nhất 2019 hiện nay

IQOS 3 được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn hiện nay không chỉ bởi những công dụng, tính năng tuyệt vời mà thiết bị này mang lại, mà còn bởi giá iqos 3 khá hợp lý so với những lợi ích mà nó mang lại

Tham khảo: Iqos 3.0

Hút thuốc lá gây ra rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực và bất cập đối với người hút và những người xung quanh. Không chỉ mùi hôi khó chịu của thuốc lá mà ngay cả những chất trong khói thuốc lá cũng có thể khiến cho những người xung quanh bị ảnh hưởng về sức khỏe và tính mạng. Nhằm khắc phục những bất cập và nhược điểm nói trên, thiết bị iqos 3 đã ra đời. Giá iqos 3 dao động khá đa dạng, giúp cho các đối tượng khách hàng có thể tìm thấy được dòng thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng  và khả năng tài chính của mình 1 cách tốt nhất.

Iqos 3 là gì?

Đây là thiết bị thuốc lá điện tử thông minh với 2 bộ phận đặc trưng là tẩu hút và sạc điện, có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, được trang bị nhiều nút chức năng đa dạng và có khả năng hoạt động thông minh.

Với thiết bị này, chúng ta chỉ cần chờ khoảng 20 giây để làm cho điếu thuốc nóng lên và sẵn sàng để hút. Thời gian sạc mỗi lần hút thuốc vào khoảng 3 phút 40 giây. Trong quá trình sử dụng, người dùng còn tận dụng được rất nhiều tính năng thông minh, chẳng hạn như USB Type-C, vibes thông báo,…

Giá iqos 3 là bao nhiêu?

Giá thành của loại máy này dao động khá đa dạng, từ 2 triệu cho tới 4 triệu. Tùy theo từng dòng sản phẩm, đặc điểm, tính chất cũng như tính năng cụ thể của máy. Tương ứng với từng mức giá mà các đặc điểm, tính chất cũng như tính năng hoạt động của thiết bị sẽ có sự khác biệt nhất định.

Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính mà bạn hãy cân nhắc để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất nhé.

Liên hệ: Heets Iqos

Địa chỉ nào cung cấp giá iqos 3 tốt nhất ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng hiện nay, rất nhiều các địa chỉ cung cấp thiết bị này đã ra đời. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm đó là shop chúng tôi . Những sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao và giá thành hợp lý, phải chăng.

Iqos 3 là một trong những thiết bị hút thuốc vô cùng thông minh, cho phép người dùng có thể hút thuốc như thông thường, nhưng lại không tạo ra khói, không gây độc hại và ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Tuy giá iqos 3 khá cao, nhưng so với những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại, thì mức giá thành này vẫn được xem là hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua thiết bị này, vui lòng truy cập website shop chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *