Lắp Đặt Camera

Giới thiệu về chức năng nổi bật của sản phẩm Camera Yoosee IP 1.3MPX giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Giới thiệu về sản phẩm:

Bạn đang lo lắng về an ninh nhà bạn, bạn muốn quan sát mọi việc ở nhà, muốn biết hôm nay con yêu đang làm gì hoặc muốn biết thú cưng ở nhà thế nào và nhiều vấn đề hơn nữa mỗi khi đi vắng, ngoài ra bạn còn muốn liên hệ với người thân bên nước ngoài chẳng hạn. Để mọi việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm có đầy đủ các tính năng trên đó là chiếc Camera IP Yoosee.

Tham khảo: Lắp đặt camera

Chức năng nổi bật Camera Yoosee IP 1.3MPX có

Camera Yoosee IP 1.3MPX có chức năng quay quét 355 độ ngang, 120 độ dọc có khả năng quan sát mọi góc nhìn trong nhà bạn. giúp bạn tăng thêm khả năng quan sát cũng như bảo vệ tài sản của mình.

Camera Yoosee IP 1.3MPX

Việc điều chỉnh Camera sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với App Yoosee. Bạn sẽ luôn có thể tương tác với các thành viên trong gia đình hay các nhân viên của bạn mọi lúc mọi nơi chỉ bằng vài phút điều chỉnh ứng dụng trên điện thoại.

Camera IP Yoosee 1.3MPX sẽ giúp bạn quan sát mọi lúc, mọi nơi và hỗ trợ bạn ghi lại những phút giây quan trọng mà bạn luôn có thể xem lại bất cứ lúc nào.

Hình ảnh từ Camera Yoosee luôn đạt chuẩn chất lượng hình ảnh đẹp, rõ nét hơn các loại camera thường nên bạn có thể đảm bảo các thước Video ghi lại từ Yoosee sẽ luôn cho thông tin chính xác, rõ ràng và chi tiết.

Với camera Yoosee khả năng tương tác 2 chiều – ghi hình và âm thanh

Bảo mật dễ dàng với camera yoosee Y13

Dễ dàng cài đặt – cắm là chạy

Với ống kính 1.3 MP Yoosee Y13 Cho hình ảnh rõ nét cả ngày và đêm với hồng ngoại thông minh

Bạn cũng không thể không trang bị một thiết bị lưu trữ cho Camera của bạn ở đây chúng tôi cũng cung cấp các loại thẻ nhớ dành cho Camera IP và bạn có thể theo dõi kỹ hơn từng phần chi tiết của thiết bị Camera YooSee được mô tả chi tiết ở dưới đây từ ống kính HD, Angten kết nối wifi, các góc xoay, Audio và mắt hồng ngoại

Liên hệ: Lắp camera quan sát

Thẻ nhớ của Camera IP
Camera An Ninh cũng cung cấp các loại thẻ nhớ dùng cho các thiết bị camera IP
Các mẫu thẻ nhớ gồm 3 loại là 8GB, 16 GB và 32 GB

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *