Siêu Thị Online

Tham khảo về bộ sưu tập Nike Academy biquyetchung.com mới nhất 2019 hiện nay

Tiết lộ bộ sưu tập Nike Academy mới nhất

Bên cạnh việc mở đầu đợt quảng bá bằng blackout giày đá bóng Nike Tiempo Legend VI Academy Pack, hãng Nike sẽ tiếp tực với các dòng sản phẩm khác nhau như Hypervenom, Magista và Mercurial từ bộ sưu tập xuất hiện một lần nữa trên thị trường. Sẽ được tung ra với một số lượng giới hạn tương đối, giày đá bóng Nike Academy Pack sẽ giữ nguyên giá bán như các sản phẩm giày Nike thường niên.

Tham khảo: Giày bóng đá Adidas chính hãng giá tốt nhất

NIKE TIEMPO LEGEND VI ACADEMY PACK

Mang đến một vẻ ngoài gần như màu đêm tối, giày đá bóng Nike Tiempo Legend VI chỉ nhấn nhá thêm một số chi tiết màu sắc nổi bật. Phần chữ thêu Tiempo sẽ nằm nổi bật trên sole plate.

NIKE HYPERVENOM ACADEMY PACK

Thêm vào lần cải tiến thứ hai của dòng Academy Pack này là giày đá bóng Nike Hypervenom Phantom II một màu đen tuyền với vẻ ngoài tương tự phiên bản blackouts được quảng bá bởi những cầu thủ chuyên nghiệp cho play-tests.

Ngoài ra còn có Nike Hypervenom cũng sẽ góp mặt.

NIKE MAGISTA ACADEMY PACK

Vừa vặn và bổ khuyết cho toàn bộ phần còn lại của bố sưu tập, giày đá bóng Nike Academy Pack Magista cũng mang màu đen thu hút với một chi tiết màu sắc nổi bật nằm bên trong đinh giày.

Cùng xuất hiện với giày Nike Magista Opus.

NIKE MERCURIAL ACADEMY PACK

Bản thiết kế tương tự được chọn cho giày đá bóng Nike Mercurial Academy Pack, sẽ mang một số cho tiết phản ánh Swoosh một phần.

Liên hệ: //www.sport9.vn/

Cũng sẽ có sự góp mặt của Nike Mercurial Vapor X.

Không giống như bộ sưu tập Nike Black pack lần trước, bộ sưu tập mới lần này sẽ được tung ra cả châu Âu và Mỹ cùng lúc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *